Song Hùng Kỳ Hiệp là giải đấu đồng đội 2-2 cực kỳ hấp dẫn với phần thưởng cực lớn

 

Các thành viên trong nhóm phải ở 2 môn phái khác nhau

 

Thời gian đăng kýđến hết 23h59 ngày 24/7/2024. Các nhân vật đạt cấp độ 80 có thể đăng ký, để đăng ký mỗi nhân vật sẽ nạp 5000 Tcash (nhóm trưởng có thể nạp 10.000 Tcash đăng ký cho 2 thành viên), số Tcash hoàn toàn này không bị mất đi, quý đạo hữu chuyển game sử dụng bình thường. 

 

Thi Đấu: Từ 15h Ngày 4/8/2024

 

Địa Điểm: Lôi Đài Sinh Tử

 

Phần Thưởng: giành cho đội duy nhất chiến thắng: 2 iPhone 15 Pro Max (256GB)

 

Quy định thi đấu

 

- Các đội bật pk để thi đấu thi đấu 3 hiệp, thắng 2 để phân định thắng thua, mỗi hiệp thi đấu có thời gian là 10 phút. Đội nào có số thành viên thi đấu bị đối phương tiêu diệt hết xem như kết thúc hiệp đấu. Nếu quá thời gian thi đấu chính thức, Ban Tổng Quản sẽ mời các đội chọn ra 1 thành viên duy nhất đấu với nhau 1 trận để dành chiến thắng chung cuộc.

 

- Tất cả các đội có tên trong danh sách thi đấu vui lòng online trước 15 phút thi đấu để chuẩn bị và chờ tới lượt thi đấu của đội mình. - Nếu đến đúng thời gian thi đấu mà đội không có mặt đủ cả 2 thành viên sẽ bị loại trực tiếp. Đội sẽ bị xử thua ngay lập tức.


- Đội chỉ có 1 thành viên có mặt vẫn tiếp tục thi đấu.

 

- Nhân vật nào tự ý ra khỏi khu vực thi đấu, đội xem như bị xử thua hiệp.

 

- Khi vào đấu trường không được phép rời khỏi hoặc giao dịch bất kỳ vật phẩm nào. Trong khi thi đấu nếu vì bất cứ lí do nào đó mà nhân vật bị mất kết nối thì nhân vật đó coi như bị chết ở hiệp đó, trận đấu sẽ vẫn tiếp tục

 

- Không sử dụng “bug pet”

 

- Không được sử dụng các vật phẩm hồi máu, hồi mana cấp tốc hoặc hồi phục dần trong khi trận đấu đang diễn ra. Nếu có nhân vật nào cố tình sử dụng sẽ bị xử thua ở hiệp hiện tại ngay lập tức

 

- ĐƯỢC sử dụng tất cả các loại vật phẩm hỗ trợ, vật phẩm chế tạo từ kĩ năng sống

 

- Các nhân vật phải hủy bỏ tất cả các Buff bao gồm: Buff Huyết Thần Phủ, các loại Buff Boss, Buff Nguyệt Long Thôn và các loại buff từ sự kiện. Phí GM xóa Buff: 5.000 Tcash

 

- Trước và trong khi thi đấu, các nhân vật hủy bỏ hiệu ứng của ngoại trang (vẫn sử dụng nhưng dùng chuột phải để tắt hiệu ứng)

 

- Không sử dụng tuyệt kỹ

 

- Các thành viên tham gia thi đấu không được nhận buff hỗ trợ từ nhân vật khác ngoài đồng đội (đội nào có thành viên vi phạm sẽ bị xử thua trận đấu đó).

 

- Không được phép sử dụng các loại vật phẩm “Triệu Hồi” (vd: Hồi thành Phù, Triệu Hồi Linh thạch, Lệnh Bài Bang Hội, Dịch Chuyển Phù Thạch, triệu hồi NPC…) trong quá trình thi đấu.

 

- Không được sử dụng các loại pet (thuần thú) có học kỹ năng "Sách Tự Dùng Hồi Pháp Dược" và "Sách Tự Dùng Hồi Huyết Dược".

 

- Trường hợp bật PK, hoặc gây rối nhân vật khác trước hoặc trong lúc thi đấu đồng nghĩa với việc bị loại khỏi cuộc thi.

 

- Nếu có bất cứ một Đạo Hữu nào cố tình phá rối hoặc xúc phạm Tổng Quản điều khiển sự kiện sẽ bị khóa tài khoản 7 ngày mà không cần thông báo. Ban Tổng Quản sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào liên quan đến vấn đề này.

 

-Sau khi trận đấu kết thúc, các Đạo Hữu vui lòng tự chụp hình lại kết quả của mình để tránh những kiện cáo.

 

- Nếu trong quá trình diễn ra sự kiện, có bất kỳ sự cố phát sinh nào xảy ra thì Ban Tổng Quản sẽ là người có quyền quyết định cuối cùng.

 

- Thông báo kết quả của GM trong các trận đấu chỉ là tạm thời và kết quả chính thức sẽ được đăng trên trang chủ.

 

- Quy định của sự kiện có thể thay đổi bất kỳ lúc nào để cho phù hợp với sự kiện.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

  • Fanpage

  • thucsonkyhiep3d@gmail.com

  • ĐT: 0945607222

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!