Thân chào các đạo hữu

- Danh sách thi đấu: 5266, DungBeo, Ben, Heo, HuyềnMy, DuDu, SuSu, LuCy

- Địa điểm thi đấu: Phong Ba Tu Luyện Trường

* Vòng 1: 19h30 ngày 3/12/2022

CẶp số 1: DuDu- Ben

CẶp số 2: 5266- SuSu

CẶp số 3: Heo- HuyềnMy

Cặp số 4:DungBeo- LuCy

 

* Vòng 2:

Nhất cặp 1 - nhất cặp 2

Nhất cặp 3- nhất cặp 4

* Vòng chung kết:

2 nhân vật chiến thắng ở vòng 2 tiến hành thi đấu giành chức vô địch

* Phần thưởng: IPHONE 14 128G

 

Quy định thi đấu

- Các nhân vật bật pk để thi đấu thi đấu 3 hiệp, thắng 2 để phân định thắng thua, mỗi hiệp thi đấu có thời gian là 10 phút. Nếu quá thời gian thi đấu chính thức sẽ sang hiệp phụ và hình thức thi đấu là Thách Đấu

- Tất cả các nhân vật có tên trong danh sách vui lòng online trước 15 phút thi đấu để chuẩn bị và chờ tới lượt thi đấu của cặp mình. Các cặp số sẽ được gọi thi đấu lần lượt. Nếu đến lượt thi đấu của cặp mà vẫn không có mặt thì nhân vật đó sẽ bị xử thua.

- Trong khi thi đấu nếu vì bất cứ lí do nào đó mà nhân vật bị mất kết nối sẽ bị xử thua.

- Không sử dụng “bug pet”

- Không được sử dụng các vật phẩm hồi máu, hồi mana cấp tốc hoặc hồi phục dần trong khi trận đấu đang diễn ra. Nếu có nhân vật nào cố tình sử dụng sẽ bị xử thua ngay lập tức

- ĐƯỢC sử dụng tất cả các loại vật phẩm hỗ trợ ( kim cương đan, dược sư đan, nam hoả đan, vô cực đan, các loại trường hiệu, ngũ hành tinh hoả), ma thạch, bảo thạch

- Các nhân vật phải hủy bỏ tất cả các Buff bao gồm: Buff Huyết Thần Phủ, các loại Buff Boss, Buff Nguyệt Long Thôn và các loại buff từ sự kiện. Phí xoá Buff 6000 Tcash/ buff

- Trước và trong khi thi đấu, các nhân vật hủy bỏ hiệu ứng của ngoại trang (vẫn sử dụng nhưng dùng chuột phải để tắt hiệu ứng)

- Các thành viên tham gia thi đấu không được nhận buff hỗ trợ từ nhân vật khác ngoài (nhân vật nào vi phạm sẽ bị xử thua trận đấu đó).

- Không được phép sử dụng các loại vật phẩm “Triệu Hồi” (vd: Hồi thành Phù, Triệu Hồi Linh thạch, Lệnh Bài Bang Hội, Dịch Chuyển Phù Thạch, triệu hồi NPC…) trong quá trình thi đấu.

- Không được sử dụng các loại pet (thuần thú) có học kỹ năng "Sách Tự Dùng Hồi Pháp Dược" và "Sách Tự Dùng Hồi Huyết Dược".

- Trường hợp bật PK, hoặc gây rối nhân vật khác trước hoặc trong lúc thi đấu đồng nghĩa với việc bị loại khỏi cuộc thi.

- Không được phép sử dụng Kỵ Thú khi vào vòng thi đấu.

- Nếu có bất cứ một Đạo Hữu nào cố tình phá rối hoặc xúc phạm Tổng Quản điều khiển sự kiện sẽ bị khóa tài khoản 7 ngày mà không cần thông báo. Ban Tổng Quản sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào liên quan đến vấn đề này.

-Sau khi trận đấu kết thúc, các Đạo Hữu vui lòng tự chụp hình lại kết quả của mình để tránh những kiện cáo.

- Nếu trong quá trình diễn ra sự kiện, có bất kỳ sự cố phát sinh nào xảy ra thì Ban Tổng Quản sẽ là người có quyền quyết định cuối cùng.

- Thông báo kết quả của GM trong các trận đấu chỉ là tạm thời và kết quả chính thức sẽ được đăng trên trang chủ.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!