Thân chào quý đạo hữu

 

Lịch thi đấu Ngạo Long Xuất Thế diễn ra như sau:

 

Thời gian đăng ký: 

 

Thời gian đăng ký thi đấu: Từ ngày 3/4 đến 19h 8/4/2021: ( top 20 cao thủ trong sự kiện Đua Top Cấp Độ Ngạo Long)

 

 Để tham gia sự kiện nhóm trưởng vui lòng gửi đăng ký tại TOPIC do AD lập trên page TSKH3D theo mẫu sau:

     

Tiêu đề: “Đăng ký sự kiện Ngạo Long Xuất Thế
Tên nhóm:................................ 
Tên nhân vật nhóm trưởng:......... - Môn phái:..............
Tên nhân vật thành viên:.............- Môn phái:..............

 

 

Thời gian thi đấu: 19h ngày 11/4/2021

 

Địa điểm thi đấu: Phong Ba Tu Luyện Trường

 

Phần Thưởng:

 

- Giải Nhất: 2 Ý Tinh Cao Cấp (hỗ trợ khảm nạm từ +11 trở lên thất bại không giảm cấp)+  2 viên Thái Tinh tăng 10% tỉ lệ thành công từ 11 trở lên + 100.000 Tcash + 100.000 Kim Cương và được lựa chọn 1 trong các phần thưởng sau: Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite hoặc 1 Apple Watch Series 6 hoặc 1 Laptop Laptop HP 15s-fq1107TU (i3 1005G1/4GB RAM/256GB SSD/15.6 HD/Win10) hoặc 500.000 Tcash

 

- Giải Nhì: 2 Ý Tinh Cao Cấp (hỗ trợ khảm nạm từ +11 trở lên thất bại không giảm cấp)+  2 viên Thái Tinh tăng 10% tỉ lệ thành công từ 11 trở lên + 200.000 Tcash + 50.000 Kim Cương

 

- Giải Ba: 1 Ý Tinh Cao Cấp (hỗ trợ khảm nạm từ +11 trở lên thất bại không giảm cấp)+  1 viên Thái Tinh tăng 10% tỉ lệ thành công từ 11 trở lên + 100.000 Tcash + 30.000 Kim Cương

 

Quy định thi đấu

 

- Các đội bật pk để thi đấu thi đấu 3 hiệp, thắng 2 để phân định thắng thua, mỗi hiệp thi đấu có thời gian là 10 phút. Đội nào có số thành viên thi đấu bị đối phương tiêu diệt hết xem như kết thúc hiệp đấu. Nếu quá thời gian thi đấu chính thức, Ban Tổng Quản sẽ mời các đội chọn ra 1 thành viên duy nhất đấu với nhau 1 trận để dành chiến thắng chung cuộc.

 

- Tất cả các đội có tên trong danh sách thi đấu vui lòng online trước 15 phút thi đấu để chuẩn bị và chờ tới lượt thi đấu của đội mình. - Nếu đến đúng thời gian thi đấu mà đội không có mặt đủ cả 2 thành viên sẽ bị loại trực tiếp. Đội sẽ bị xử thua ngay lập tức.


- Đội chỉ có 1 thành viên có mặt vẫn tiếp tục thi đấu.

 

- Khi các đội tiến hành thi đấu vòng tròn, nếu các đội có số trận đấu hòa nhau thì Ban Tổng Quản sẽ dựa vào tổng thời gian thi đấu ngắn nhất (tại vòng đang đấu) của các đội để chọn ra người chiến thắng.

 

- Nếu thành viên nào đã bị giết, không được phép hồi sinh. Nếu vi phạm đội bị xử thua 1 hiệp.

 

- Nhân vật nào tự ý ra khỏi khu vực thi đấu, đội xem như bị xử thua hiệp.

 

- Các nhân vật có thể tự do trao đổi vật phẩm trước khi tiến vào đấu trường.

 

- Khi vào đấu trường không được phép rời khỏi hoặc giao dịch bất kỳ vật phẩm nào. Trong khi thi đấu nếu vì bất cứ lí do nào đó mà nhân vật bị mất kết nối trận đấu sẽ vẫn tiếp tục

 

- Không sử dụng “bug pet”

 

- Không được sử dụng các vật phẩm hồi máu, hồi mana cấp tốc hoặc hồi phục dần trong khi trận đấu đang diễn ra. Nếu có nhân vật nào cố tình sử dụng sẽ bị xử thua ngay lập tức

 

- ĐƯỢC sử dụng tất cả các loại vật phẩm hỗ trợ, vật phẩm chế tạo từ kĩ năng sống

 

- Các nhân vật phải hủy bỏ tất cả các Buff bao gồm: Buff Huyết Thần Phủ, các loại Buff Boss, Buff Nguyệt Long Thôn và các loại buff từ sự kiện. Nếu sử dụng thì nhân vật sẽ bị loại khỏi trận đấu. GM không có trách nhiệm phải hủy bỏ các buff. 

 

- Trước và trong khi thi đấu, các nhân vật hủy bỏ hiệu ứng của ngoại trang (vẫn sử dụng nhưng dùng chuột phải để tắt hiệu ứng)

 

- Các thành viên tham gia thi đấu không được nhận buff hỗ trợ từ nhân vật khác ngoài đồng đội (đội nào có thành viên vi phạm sẽ bị xử thua trận đấu đó).

 

- Không được phép sử dụng các loại vật phẩm “Triệu Hồi” (vd: Hồi thành Phù, Triệu Hồi Linh thạch, Lệnh Bài Bang Hội, Dịch Chuyển Phù Thạch, triệu hồi NPC…) trong quá trình thi đấu.

 

- Không được sử dụng các loại pet (thuần thú) có học kỹ năng "Sách Tự Dùng Hồi Pháp Dược" và "Sách Tự Dùng Hồi Huyết Dược".

 

- Trường hợp bật PK, hoặc gây rối nhân vật khác trước hoặc trong lúc thi đấu đồng nghĩa với việc bị loại khỏi cuộc thi.

 

- Không được phép sử dụng Kỵ Thú khi vào vòng thi đấu.

 

- Nếu có bất cứ một Đạo Hữu nào cố tình phá rối hoặc xúc phạm Tổng Quản điều khiển sự kiện sẽ bị khóa tài khoản 7 ngày mà không cần thông báo. Ban Tổng Quản sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào liên quan đến vấn đề này.

 

-Sau khi trận đấu kết thúc, các Đạo Hữu vui lòng tự chụp hình lại kết quả của mình để tránh những kiện cáo.

 

- Nếu trong quá trình diễn ra sự kiện, có bất kỳ sự cố phát sinh nào xảy ra thì Ban Tổng Quản sẽ là người có quyền quyết định cuối cùng.

 

- Thông báo kết quả của GM trong các trận đấu chỉ là tạm thời và kết quả chính thức sẽ được đăng trên trang chủ.

 

- Quy định của sự kiện có thể thay đổi bất kỳ lúc nào để cho phù hợp với sự kiện.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Đạo hữu có thể liên hệ với BTQ qua những cách sau:

Chúc các Đạo hữu vui vẻ và thành công!